CÔNG NGHỆ CHƯNG YẾN HIỆN ĐẠI CHỈ CÓ TẠI Yến Sào Lưu Toàn

Nội dung bài viết Sự tiện lợi của yến chưng tươi và yến đảo chưng Cận cảnh công nghệ sản xuất yến chưng tươi tại Yến Sào Lưu Toàn Điều đặc biệt trong công nghệ sản xuất yến đảo chưng Thượng Vy Yến chưng tươi và yến đảo chưng Thượng Vy là các dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng tin mua bởi sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên vẹn, rất tốt cho sức khỏe. Với mỗi hũ yến chưng thơm ngon đến tay khách hàng, đó là thành quả của một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại tại xưởng sản xuất của Yến Sào Lưu Toàn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công nghệ chưng yến hiện đại chỉ có tại Yến Sào Lưu Toàn nhé!

Sự tiện lợi của yến chưng tươi và yến đảo chưng

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Sử dụng yến chưng tươi và yến đảo chưng tiện lợi ở chỗ, bạn không cần phải tốn thời gian và công sức chế biến phức tạp, từ khâu nhặt lông yến, lựa chọn nguyên liệu chưng kèm đến khâu chưng, để cho ra được 1 hũ yến chưng thơm ngon. Bạn chỉ cần đặt hàng, nhận hàng và sử dụng luôn.

Luôn yên tâm khi sử dụng: bạn sẽ bớt đi một mối lo về chất lượng tổ yến, không cần lo lắng việc phân biệt tổ yến thật – giả, tổ yến tốt – xấu,…

Đảm bảo giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn: yến được chưng bởi các doanh nghiệp uy tín sẽ được chế biến theo ‘’tỉ lệ vàng’’ với hàm lượng các chất được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Hơn thế, khi mua hàng, bạn sẽ được tư vấn về liều lượng và tần suất sử dụng phù hợp để đạt được hiệu quả sức khỏe cao nhất có thể. Đây là một trong các lợi thể vượt trội khác hẳn với yến chưng tại nhà.

Khẩu vị phong phú: Chế biến yến sào không hề đơn giản, nên nếu không biết cách chế biết sẽ dễ bị có vị tanh, khó ăn. Vì vậy, Yến Sào Lưu Toàn cho ra nhiều sản phẩm yến chưng kết hợp chưng hấp với 18 vị thảo mộc cùng với các nguyên liệu thiên nhiên (như: hạt sen, long nhãn, kỳ tử, đông trùng, saffron, hạt chia, lá dứa,..) tạo nên hương vị thơm ngon, thanh mát chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Thượng Vy Yến được sản xuất với công nghệ chưng hấp thanh trùng trong môi trường tiệt trùng kéo dài hạn sử dụng lên đến 12 tháng, mà không cần sự can thiệp của chất bảo quản. Đây là công nghệ độc quyền của Yến Sào Lưu Toàn.

Yến đảo chưng Thượng Vy có công thức chưng hấp sử dụng đường phèn tinh khiết, độ ngọt thấp, phù hợp với người ăn kiêng, người bị đái tháo đường cũng có thể sử dụng được.

Trên đây là một chút chia sẻ từ Yến Sào Lưu Toàn, nếu bạn cần thêm thông tin gì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé. Yến Sào Lưu Toàn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *